22:48
0
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Giới Thiệu Công Nghệ Mới Nhất Về quy trình Phẫu Thuật Midface 3 trong 1 phương pháp trẻ hóa khuôn mặt. Giải pháp vàng giúp trẻ hóa vùng da mặt nhanh nhất, an toàn nhất.

Thời gian chính là kẻ thù của sắc đẹp. Sau 30 tuổi, nhiều vùng da trên khắp cơ thể bắt đầu bị lão hóa, những nếp nhăn liên tục xuất hiện. Do đó, số lượng nếp nhăn quanh mắt có thể tiết lộ số tuổi của bạn.
Phẫu thuật Midface - hiệu quả gấp 3 trong 1 lần thực hiện
Kỹ thuật Midface công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp “vàng” giúp trẻ hóa vùng mắt. Đây được xem là một trong những kỹ thuật đỉnh cao trong thẩm mỹ mắt mang lại hiệu quả 3 trong 1 vừa loại bỏ triệt để tình trạng mỡ thừa da chùng mi dưới, vừa nâng cơ chảy xệ gò má và xóa nếp nhăn rãnh mũi má.

Midface giúp bạn "an gian" tuổi tác một cách hiệu quả
Bác sĩ tiến hành đường mổ ôm sát bờ mi dưới, bóc tách lấy hết lượng mỡ thừa, căng cơ vòng mi dưới giúp căng và phẳng vùng da nhăn cùng bọng mỡ mi dưới. Cũng qua đường mổ này, bác sĩ sẽ bóc tách khéo léo xuống phía dưới phần cung gò má và rãnh mũi miệng, can thiệp treo cơ nhẹ nhàng, kéo căng vùng da chảy xệ trở về vị trí mong muốn. Đây là điểm ưu việt của phẫu thuật Midface so với các công nghệ thẩm mỹ mắt từ trước đến nay.
Trẻ hoá khuôn mặt nhờ công nghệ 3 trong 1
Lần đầu xuất hiện tại Việt Nam nhưng ngay lập tức được xem là biện pháp chống lão hóa hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay.
So với các kỹ thuật thông thường chỉ khắc phục được phần nào đó tình trạng da chùng, mỡ thừa mi dưới thì với Midface công nghệ Hàn Quốc sẽ giải quyết triệt để tình trạng lão hóa trên và còn xóa được cả nếp nhăn rãnh mũi má. Vậy nên lựa chọn phương pháp nào? cùng so sánh và chọn ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn nhé:

Địa chỉ phẫu thuật Midface an toàn, uy tín tại tp. Hồ Chí Minh
Phẫu thuật Midface 3 trong 1 là giải pháp thẩm mỹ mắt được các chuyên gia đánh giá cao, vì đây là kỹ thuật tối ưu, toàn diện nhất cho vùng mí dưới. Do đó, để đạt kết quả như mong muốn bạn cần phải lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cũng là một trong những yếu tốt quyết định sự thành công của ca phẫu thuật.
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở tiên phong áp dụng thành công phẫu thuật Midface 3 in 1 với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung Giám đốc bệnh viện được TS. BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia phẫu thuật mắt nổi tiếng tại Hàn trực tiếp đào tạo và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt.

 TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận chuyển giao công nghệ Midface từ TS.BS Hong Lim Choi(Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc)  
TS. BS. Hong Lim Choi trong buổi đào tạo trực tiếp cho bác sĩ tại Việt Nam
Đến với JW bạn hoàn toàn có thể yên với những gì chúng tôi đã và đang làm được trong nhiều năm qua là minh chứng cụ thể nhất.
Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng thực hiện Midface tại đây:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện Midface tại bệnh viện JW

Khuôn mặt hoàn toàn được trẻ hoá nhờ Midface 3 trong 1

Trường hợp khách hàng chảy xệ vùng mắt hoàn toàn được khắc phục