20:06
0
Đi đôi với chất lượng, chi phí cũng là mối quan tâm của nhiều người. Vậy Thu Gọn Cánh Mũi giá bao nhiêu tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc, thông tin trong bài sẽ giúp ích cho bạn.

"Thủ thuật" thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là công nghệ chỉnh hình mũi được nhiều người lựa chọn hiện nay. Phương pháp này thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhằm thu gọn cánh mũi, giúp mũi nhìn thon gọn, xinh xắn và cân đối với khuôn mặt. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp chiếc mũi nhỏ lại theo tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp là có bề ngang bằng 1/5 bề ngang khuôn mặt.

Ưu điểm thu gọn cánh mũi

+ An toàn, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả nhanh chóng và duy trì lâu dài

+ Không cần thời gian nghỉ dưỡng

+Mang lại cánh mũi thanh tú, thon gọn.

Quy trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện ra sao?

Nhằm đảm bảo an toàn thu gọn cánh mũi tại JW được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế như sau:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám: Ở bước này bác sĩ sẽ xem xét tình trạng cánh mũi của bạn và có cách tiến hành phù hợp.

Bước 2: Thực hiện tiểu phẫu:

Gây tê giúp bạn thoải mái trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, tiến hành thu gọn cánh mũi bằng cách cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi cho phù hợp. Khâu vết cắt lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.Quy trình thu gọn cánh mũi tại JW

Bước 3: Khách hàng có thể về ngay sau khi phẫu thuật.

Bước 4: Cắt chỉ và tái khám đúng lịch hẹn

Với quy trình thực hiện nghiêm ngặt, chúng tôi tự hào là đơn vị được hầu hết khách hàng trong và nước tin tưởng lựa chọn. Để biết thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mời bạn tham khảo tại đây.

Xem thêm hình ảnh khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW:Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũiMũi thon gọn và thanh tú hơn sau khi cắt cánh mũi
Next
This is the most recent post.
Bài đăng Cũ hơn